What happened in Lie With Me Episode 1?

Lie With Me เป็นละครละครเรื่องใหม่ที่อยู่ในช่อง 5 ตอนนี้และจะมาที่เครือข่าย 10 ในออสเตรเลียในปีนี้!

หนังระทึกขวัญใหม่ที่มืดมิดนี้เห็นดารา Eastenders ดารา Charlie Brooks ที่อยู่ตรงกลางเป็นเวทีการพนันหญิงที่แต่งงานแล้วเพื่อช่วยชีวิตแต่งงานของเธอโดยการย้ายไปครึ่งทางทั่วโลกไปยังออสเตรเลียกับครอบครัวของเธอเมื่อพี่เลี้ยงเด็กที่อายุน้อยและน่าดึงดูดมาทำงานกับครอบครัว Fallmont ที่ประสบความสำเร็จความตึงเครียดก็เริ่มสร้างขึ้นในไม่ช้า!

ชาร์ลีอธิบายว่าโกหกฉันในฐานะ “หนังระทึกขวัญเซ็กซี่และเรื่องราวของการทรยศด้วยการบิดและเปลี่ยนมากมาย” ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าทุกคนจะจับเมื่อการแสดงออกอากาศเร็วๆนี้!คลิกที่นี่เพื่อดู สายใยรักมิอาจขาดเธอหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดู ดูหนังใหม่ดูหนังออนไลน์ฟรีดูหนังออนไลน์ HDคุณสามารถเข้าไปที่นี่

ร่างกายถูกผนึกไว้ในถุงและเราเห็นผู้หญิงร้องไห้ถูกสัมภาษณ์โดยตำรวจก่อนที่ชื่อจะปรากฏขึ้นการแสดงนั้นกระโดดห้าสัปดาห์ในอดีตไปยังบ้าน Fallmont ที่แอนนาสงสัยว่าสามีของเธออาจจะโกงอีกครั้งเพียงสองเดือนหลังจากที่พวกเขาเริ่มต้นใหม่ด้วยกัน! เจคได้ทำงานให้กับเธอที่บริษัทออกแบบดังนั้นพวกเขาจึงจ้างเบ็คกี้ให้เป็นพี่เลี้ยงเด็กใหม่ของพวกเขาให้กับเด็กสองคนของพวกเขา

เบ็คกี้เข้ากันได้ดีกับเด็กๆอย่างรวดเร็วแต่ได้ยินการต่อสู้ของเจคและแอนนาและเกือบจะถูกขวดยาที่พุ่งผ่านหน้าต่างในระหว่างการโต้เถียงต่อมาเบ็คกี้พบว่าแอนนาร้องไห้ในเย็นวันหนึ่งหลังจากได้ยินการต่อสู้อีกครั้งแอนนาเปิดตัวเบ็คกี้เปิดเผยความสงสัยของเธอว่าเจคกำลังนอกใจเธอกับแคโรไลน์ผู้ช่วยส่วนตัวของเขา

เบ็คกี้แนะนำให้แอนนาเป็นสองเท่าในความสงสัยของเธอดังนั้นแอนนาจึงจ้างคนขับรถแท็กซี่เพื่อติดตามสามีของเธอในช่วงพักกลางวันเธอเห็นพวกเขาเข้าด้วยกันหลายครั้งและในที่สุดก็ใช้ความกล้าหาญที่จะเผชิญหน้ากับแคโรไลน์เธอปฏิเสธสิ่งที่เกิดขึ้นก่อนที่เจคจะพบผู้หญิงสองคนนอกสำนักงานของเขา

 

โกหกกับฉันตอนที่ 1

 

แคโรไลน์ตกใจกับข้อกล่าวหาของแอนนา (เครดิตภาพ: Fremantlemedia / Jane Zhang)

กลับบ้านเจคยืนยันว่าเขาไม่เคยโกงเธอและแอนนาโทษความหวาดระแวงของเธอในการตัดสินใจของเธอที่จะหยุดทานยาของเธอและทั้งสองก็ปรากฏตัวขึ้นหลังจากแอนนาขอร้องให้ได้รับการอภัย

 

Jake โกหกอย่างชัดเจนแม้ว่าเขาจะได้พบกับ Becky ในห้องเก็บไวน์ในตอนท้ายของตอนที่เราเรียนรู้ว่าพวกเขามีความสัมพันธ์มาตลอด! เจคต้องการคว้าลูกๆของเขาอย่างเต็มที่และเริ่มต้นชีวิตใหม่กับเบ็คกี้ซึ่งเป็นผู้หญิงที่เขาโกงแอนนาด้วยในลอนดอน!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

WC Captcha 12 − 10 =

Back to top