Flash Review: Little Forest [Korean Movie]

  1. ภาพของอาหาร

นี่คือสิ่งที่ฉันชอบในภาพยนตร์เรื่องนี้

ก่อนอื่นฉันชอบที่เราจะได้เห็นกระบวนการของวิธีการเตรียมอาหารแม้ว่าจะอยู่ในรูปแบบไฮไลต์ฉันได้รับความรู้สึกที่ทำจากอาหารฮันนี่คีจากฉากอาหารและนั่นเป็นข้อดีอย่างมากในหนังสือของฉัน

พุทโธ่.รสนิยมในหัวของฉันกำลังเป็นเพียงการจินตนาการว่าอร่อยแค่ไหนที่ต้องลิ้มรสสามและที่สำคัญที่สุดคือฉันชอบที่เราจะได้เห็นกระบวนการทั้งหมดของการทำอาหารอาหารไม่ใช่แค่สิ่งที่คุณซื้อที่ร้านสะดวกซื้อเป็นสิ่งที่คุณเติบโตด้วยความระมัดระวังความอดทนและความสุขคุณเก็บเกี่ยวและเฉลิมฉลองมันผลของแรงงานของคุณในขณะที่คุณกินคุณกำลังกินพื้นดินและทุกอย่างก็ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นวงกลมของชีวิตเกือบจะในขณะที่คุณกินดินแดนก่อนที่คุณจะหว่านลงไปในแผ่นดินคลิกที่นี่เพื่อดูlittle forest 2018 ซับไทยหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังออนไลน์ฟรีพากย์ไทยคุณสามารถเข้าไปที่นี่

 

ฉันรู้ว่าฉันทำให้มันฟังดูเป็น hokey เกือบแต่ฉันสัญญาว่ามันไม่รู้สึก hokey หรือลองบนหน้าจอของคุณฉันชอบที่หนังเรื่องนี้ดึงทุกอย่างเข้าด้วยกันผ่านการใช้อาหารและแม้แต่ในธีมของการรักษาด้วยเสียงที่รอบคอบ

 

  1. เพื่อน

RyuJoonYeol (Eee! ฉันไม่ได้เห็น Dork แสนหวานบนหน้าจอของฉัน) และJin Ki Joo Play Friends Jae Ha และEun Sook เพื่อนของHye Won และฉันสนุกมากที่ได้ดูเพื่อนทั้งสามคนนี้ใช้เวลาร่วมกันพูดหัวเราะและการรับประทานอาหารในแฟชั่น bestie เป็นเวลานานที่แท้จริงทั้งสามทำสิ่งต่างๆซึ่งกันและกันด้วยการทะเลาะวิวาทที่ดีต่อสุขภาพและความรักที่ดี

 

ฉันชอบวิธีที่แจฮารู้โดยไม่ต้องพูดอะไรเลยว่าเธอรู้สึกประหม่าและนอนหลับอยู่คนเดียวในช่วงฤดูหนาวและแค่พาลูกสุนัขมาให้เธอเพราะเขารู้ว่ามันจะช่วยได้

Hyeชนะการประท้วงอย่างดุเดือดและยืนยันว่าเขาจะพาลูกสุนัขออกไปแต่เขาก็เดินออกไปด้วยคลื่นเล็กๆสั้นๆสิ่งต่อไปที่เราเห็นHye Won มีลูกสุนัขขดตัวอยู่ใต้ผ้าห่มของเธอและทั้งสองตื่นขึ้นมาอย่างสดชื่นเหมือนเดซี่สองตัวอ้อ

 

แสดงให้เห็นถึงความรักเล็กน้อยในรูปสามเหลี่ยมแห่งความรักท่ามกลางเพื่อนทั้งสามแต่การแสดงไม่ได้ให้ความสำคัญกับมันมากนักฉันพบว่านี่เป็นทางเลือกที่สดชื่นฉันชอบที่เรื่องราวของเรายังคงเดินทางไปยังส่วนโค้งหลักของHye Won และไม่อนุญาตให้มีความเป็นไปได้ที่จะโรแมนติกในการกลบทุกอย่างอื่น

 

  1. เหตุการณ์ย้อนหลังกับแม่ [สปอยเลอร์ที่คลุมเครือ]

 

อย่างรวดเร็วในการแสดงเราเรียนรู้ว่าHye Won นั้นเหินห่างจากแม่ของเธอ (Moon So Ri) และพวกเขาไม่ได้ติดต่อเป็นที่ชัดเจนว่าความสัมพันธ์ที่เหินห่างกับแม่ของเธอเป็นจุดที่เจ็บปวดกับHye Won และนี่คือหนึ่งในพื้นที่ในหัวใจของHye Won ที่ต้องการการรักษาฉันชอบที่แสดงให้เห็นว่ามีเหตุการณ์ย้อนหลังเป็นประจำของ Young Hyeชนะกับแม่ในเรื่องราวของเราความทรงจำเกี่ยวกับการทำอาหารการกินการทำฟาร์มทุกคนกลับมาที่Hye Won และด้วยภูมิปัญญาในช่วงเวลาและการเข้าใจถึงปัญหาหลังในที่สุดHye Won ก็เริ่มที่จะตกลงกับการตัดสินใจของแม่

 

  1. การกลับมาสู่พื้นฐาน [สปอยเลอร์ที่คลุมเครือ/ปานกลาง]

 

หนึ่งในแนวคิดสำคัญในเรื่องราวของเราคือการสำรวจว่าอะไรคือการให้ชีวิตกับสิ่งที่ทำให้ชีวิตเสียชีวิตเราเห็นว่าHye Won ถูกระบายออกไปและหมดแรงด้วยชีวิตในเมืองใหญ่ที่แม้แต่อาหารก็ยังคงมีรสชาติที่เรียบและไม่ถูกต้องแล้วเราก็เห็นว่าการทำฟาร์มดินแดนและการปรุงอาหารทั้งหมดทำให้เธอกลับมามีชีวิตอีกครั้งแน่นอนว่าเธอไม่ได้เติมเต็มความฝันของเธอให้เป็นครูแต่ที่สำคัญเหตุการณ์นี้ไม่ได้รู้สึกเหมือนเป็นตำรวจ

แต่เมื่อเธอกลับมาในประเทศในที่สุดเธอก็คิดออกว่าสิ่งที่สำคัญอย่างแท้จริงสำหรับเธอและในที่สุดก็พบความกล้าหาญที่จะโอบกอดมันอย่างเต็มที่ฉันสนุกกับการสำรวจสิ่งที่สำคัญอย่างแท้จริงในชีวิตและมันก็คอร์ดกับฉันเพราะสิ่งเหล่านี้หลายวันพวกเราหลายคนอาศัยอยู่ในโลกที่เรียกร้องและรวดเร็วซึ่งเรามักจะไม่สามารถมั่นใจได้ว่าอาหารมีคุณค่าทางโภชนาการอีกต่อไปอย่างไร

การเดินทางของHye Won ให้ความรู้สึกสดชื่นสำหรับฉันและฉันก็ชอบสิ่งนั้นมาก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *